Dự án Căn hộ Ray River Residence

Cơ hội mua căn hộ tiềm năng khu Hồ Tràm Vũng Tàu

Hồ Tràm - cơ hội sinh lời tiềm năng vào BĐS hướng biển

Là dải bờ biển dài nằm giữa Long Hải và Bình Châu, trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Thành phố Vũng Tàu , Hồ Tràm được bình chọn bởi kênh truyền hình CNNGo là một ở những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới .

Biển Hồ Tràm Vũng Tàu tuyệt đẹp
Biển Hồ Tràm Vũng Tàu tuyệt đẹp
Ngoài TP Vũng Tàu , Long Hải và Cần Giờ: nếu khách hàng và gia đình muốn vui chơi ở một vài ngày, hoặc đang tìm kiếm một chuyến đi ngắn ra khỏi đô thị , Hồ Tràm kiên cố là nơi khách hàng nên đến.

Nhờ có những phương hướng được nâng cấp và mở rộng, Hồ Tràm hiện chỉ cách TP HCM với 2 giờ lái xe cho khoảng tầm 110 Km. Bất kỳ thời điểm nào trong năm thời tiết ở đây đều rất tốt , và đẹp nhất là vào mùa khô, từ tháng 11 đến tháng 5.

Dạo biển với người thân yêu tại Hồ Tràm Vũng Tàu
Dạo biển với người thân yêu tại Hồ Tràm Vũng Tàu
Tại khu vực biển Hồ Tràm ngày càng có rất nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng phong phú như những khu resort hay villa tuyệt đẹp và an lành ven biển, các nhà hàng bán hải sản và ẩm thực địa phương vừa rất ngon vừa đáp ứng thân thiện, cũng như nhiều hoạt động vui chơi khác để giữ chân du khách .

Bên cạnh cảnh quan tự nhiên, sự bùng nổ phát triển của hạ tầng giao thông cũng góp phần giúp khu vực đó như là thu hút quý khách hàng và những nhà đầu tư .

Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây rút ngắn thời kì di chuyển từ TP.Hồ Chí Minh xuống thẳng Hồ Tràm chỉ còn chưa đầy 2 tiếng, thay vì 3-4 tiếng như trước kia.

Tại tương lai , Sân bay hàng không quốc tế Long Thành khi đi vào hoạt động sẽ giúp kết nối các vùng khác đến Hồ Tràm ngay lập tức và tiện lợi. Và gần đây nhất, tỉnh Bà Rịa - TP VT cũng đang cân nhắc những đề xuất quy hoạch sân bay chuyên chở khách từ các sân bay nội địa khác đến tham quan nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đầu tư trong Hồ Tràm.

Hạ tầng giao thông bùng nổ mạnh mẽ đồng bộ, bên cạnh cảnh quan tự nhiên, chắc chắn Như là đòn bẩy chính thúc đẩy có tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ BDS nghỉ dưỡng hướng biển trong vùng Hồ Tràm trong nay mai.

Coastal Living Land, với lợi thế địa phương và am hiểu về phân khúc BĐS Bà Rịa - TP Vũng Tàu , kiên cố sẽ giúp quý quý khách hàng tìm đến những cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hướng biển sức thu hút nhất tại vùng Hồ Tràm.

Căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu liền kề khu dự án Vietsopetro . Dứ án căn hộ Ray River Residence sẽ trở thành một điểm đến đẳng cấp nghĩ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm trong thời gian sắp tới đem đến cho cư dân và khách hàng du lịch nghĩ dưỡng khu vực này sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh xanh mát tuyệt đẹp khu bờ biển dài đẹp tuyệt vời .

Căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu
Căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu
Với nhiều mẫu thiết kế hiện đại với nhiều mẫu căn hộ Ray River Residence nhiều diện tích nhầm đáp ứng đầy đủ nhất và nhiều sự lựa chọn đến khách hàng với nhiều hướng view và hướng căn hộ từ loại 1 - 2 phòng ngủ tầm nhìn bao quát rộng và thoáng .

Với giá bán chỉ khoảng 1 tỷ/căn cực kỳ hấp dẫn so với hầu hết các căn hộ dự án lân cận cùng phân khúc . Bên cạnh đó được hỗ trợ chính sách thanh toán dài hạn .

Liên hệ phòng kinh doanh Coastal Living Land để được cập nhật thông tin sớm nhất 

Hotline : 09.3883.9977
 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.