Dự án Căn hộ Ray River Residence

Khách hàng nào nên mua căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm

Căn hộ Ray River Residence là một trong số ít các sản phẩm dự án dù chưa ra mắt nhưng dự án đang rất thu hút khách hàng rất mong đợi bởi giá cả hợp lý . Ngoài ra với thiết kế độc đáo , tiện ích hòa hợp , sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng một hưởng thụ rất tốt về cuộc sống hòa hợp 5 sao vị trí dự án mặt tiền biển đẹp .

Những lợi thế của sản phẩm dự án căn hộ Ray River Residence


Căn hộ Ray River Residence tọa lạc tại vị trí Hồ Tràm Vũng Tàu . một trong những vùng đã sớm được nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm và phát triển với nhiều dựa án căn hộ và resort cao cấp . Với vị trí dễ dàng như thế này thì sẽ rất thuận lợi cho người mua có thể tận hưởng hưởng thụ cuộc sống hòa mình với thiên nhiên và tận hưởng phong cảnh biển tuyệt đẹp .

Hồ Tràm là một trong những địa danh du lịch đang được tập trung sử dụng và yêu thích danh tiếng đối với nhiều khách hàng du lịch khi di chuyển đến Vũng Tàu . Không chỉ sở hữu đường bờ biển đẹp mà Hồ Tràm còn là khu vực thiên nhiên đẹp trong xanh và trong lành chưa được khai thác .

Không giống như  những dự án căn hộ khác trở nên cực kỳ bình thường chỉ sở hữu những tiện ích cơ bản thì căn hộ Ray River Residence sở hữu đầy đủ những tiện ích cơ bản đến cao cấp với nhiều loại hình với 3,5 hecta chỉ sử dụng để làm tiện ích của dự án mặt tiền biển .

Căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu
Hình minh họa


Vì sao nên mua căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm :

Ngoài vị trí đắc địa tiện lợi thì đây còn là một trong những dự án căn hộ đáng đầu tư nhất ở thời điểm hiện nay và tương lai với rất nhiều yếu tố .

Người mua được hoàn toàn sở hữu và quyết định hướng đầu tư cho căn hộ như mua bán sang tên chốt lời , cho thuê dài hạn , ủy thác cho thuê hoặc dùng vào mục đích nghĩ dưỡng dành cho gia đình vào mỗi cuối tuần .  so với những khu căn hộ khác khi người mua bắt buộc phải ký hợp động cho thuê thì đây là dự án căn hộ nhận được lớn sự ủng hộ nhất bởi chính sách linh hoạt và có lợi cho khách hàng .

Tính thanh khoản của sản phẩm căn hộ được các nhà chuyên nghiệp bất động sản nổi tiếng đánh giá như là cao nhất trong thời điểm hiên nay . Nguyên nhân bởi diện tích được thiết kế dễ dàng 1 căn hộ Ray River Residence đạt tiêu chuẩn giá ưu đãi phù hợp đến hầu hết khách hàng nên không khó để lý giải số lượng người có nhu cầu sở hữu căn hộ trong dự án sẽ như là luôn luôn tốt nhất .


Đối tượng nên mua căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm 


Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ nằm trong khu dự án đẳng cấp sang trọng như vậy . Nếu bạn đang có số vốn nhàn rỗi chỉ từ vài trăm triệu trở lên là đã có thể sở hữu một căn hộ Ray River Residence khoảng trung bình 1 tỷ/căn vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê hoặc nghỉ dưỡng cuối tuần .

Đối với những người có sẵn dòng tiền vốn lớn và muốn tìm một căn hộ phục vụ cho nghỉ dưỡng thì căn hộ Ray River Residence cũng chính là sự lựa chọn đỉnh cao nhất dành cho khách hàng .

Liên hệ trực tiếp nhân viên Chủ Đầu Tư Coastal Living Land để được tư vấn thông tin chính xác nhất


Hotline : 0938839977
Email : info@coastalcorp.net
Địa chỉ : 37 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala , An Lợi Đông , Quận 2 
http://www.coastalcorp.net 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.