Dự án Căn hộ Ray River Residence

Lý do nên mua căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu

Phân khúc thị trường bất động sản tại Vũng Tàu đang có những dấu hiệu dịch chuyển khu vực đầu tư từ các khu vực thành phố du lịch khác đến Vũng Tàu . Nguyên nhân là do quỹ đất dành cho triển khai quy hoạch các sản phẩm dự án bất động sản các thành phố khác gần như là cạn kiệt trong khi đó tại Vũng Tàu và khu vực Hồ Tràm được quy hoạch phát triển đồng bộ sẽ trở thành một địa điểm mới dành cho khách hàng .Với nhiều yếu tố khẳng định những dự án bất động sản tại Hồ Tràm Vũng Tàu nói chung hay dự án căn hộ Ray River Residence nói riêng thì chắc chắn là là điểm thu hút khách hàng du lịch , đầu tư , để ở hoặc nghĩ dưỡng vào cuối tuần trong tương lai không xa .

Vị trí chiến lược căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm :


Chính cũng nguyên nhân với vị trí đẹp nên dù chưa có giới thiệu ra thị trường nhưng mà sản phẩm căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm đã tạo nên sức hút điểm đặc biệt với rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vì vị trí đắc địa . Không những vị trí như trên mà một trong những bãi biển đẹp mà nhiều dự án căn hộ hay biệt thự nghĩ dưỡng khác đang phát triển mạnh mẽ tại đây bên cạnh đó lại rất dễ dàng di chuyển khi mà liền kề TP HCM chỉ mất khoảng 1 tiếng 30 phút chạy xe hoặc trong tương lai gần có sân bay Long Thành phát triển xây dựng thì cũng là một điểm mạnh thu hút khách hàng thuận lợi di chuyển đ và đến xủa khách du lịch từ mọi địa điểm trong và ngoài nước . Vị trí căn hộ đẹp cũng đây như là một điểm nhấn ưu thế mạnh mẽ được quan tâm để những nhà đầu tư có thể yên tâm và tin tưởng tiềm  năng phát triển mạnh mẽ của Hồ Tràm Vũng Tàu cũng như là tiềm năng tăng giá của khu vực trong tương lai rất mạnh.

Bãi biển căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu
Một bãi biển tại khu vực Hồ Tràm Vũng Tàu
Căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm nằm ngay ở vị trí thuận tiền với bao quanh là sông , núi và biển .

Từ TP HCM chúng ta dễ dàng di chuyển xuống TP Vũng Tàu chỉ 1 tiếng 30 phút bằng ô tô thông qua tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây . Chính vì tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây xây dựng xong cũng là một điểm nhấn mạnh mẽ để mà cách giảm thêm thời gian lúc trước là 4 tiếng nhanh hơn rất là nhiều . Trong khi di chuyển chỉ cần thưởng thức một vài bản nhạc yêu thích trên tuyến đường chạy cùng với gia đình cũng không kém phần thú vị .

Với những lợi thế từ vị trí dự án như vậy thì khi mua căn hộ Ray River Residence không chỉ đem đến lợi thế hút khách du lịch khám phá cảnh đẹp của biển mà còn thuận đường di chuyển kết nối thuận lợi nên chắc chắn ở tương lai mai sau sẽ có rất nhiều khách du lịch lựa chọn làm điểm dừng chân khẳng định tiềm năng sinh lời mạnh mẽ nhất cho khách hàng .

Với thiết kế độc đáo tạo cảnh quan mở kết nối cộng đồng

Điểm đặc biệt của sản phẩm dự án so với những sản phẩm dự án khác ở chỗ khi mua căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm bạn có thể dễ dàng di chuyển để có thể tận hưởng một kỳ nghĩ ngơi sau những ngày giờ làm việc và học tập mệt mỏi  . Ngoài ra bạn có thể tự vận hành kinh doanh cũng như ký gửi đơn vị vận hành để tìm kiếm khách hàng thuê . Tùy vào mục địch hoạt động của quý khách có thể lựa chọn cho mình một loại hình hoạt động thích hợp nhất .

Không như những dự án khác và đang triển khai. Với mô hình du lịch lưu trú hiện nay . Căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm theo hình thức để ở kết hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí hiện đại và sôi động . Tại nơi đây quý khách hàng sẽ được tham gia rất nhiều tiện ích tinh tế kết nội cộng đồng , được mua sắm , thưởng thức các hương vị ẩm thực hải sản tươi .

Linh hoạt trong khai thác sử dụng căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm


Sở hữu một trong những dự án tại Hồ Tràm quý khách hàng sẽ được lựa chọn những phương thức để mà dễ dàng tùy theo nhu cầu . Theo đó những khách hàng có thể mua căn hộ để ở thường xuyên hoặc để tận dụng những kỳ nghĩ dưỡng của bản thân và gia đình, cũng có thể tự tận dụng kinh doanh hoặc ủy thác cho một bên quản lý để an nhàn hưởng lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng .

Tỷ lệ đầu tư nhỏ nhưng doanh thu hấp dẫn mãnh liệt


Theo dự đoán của giới chuyên gia bất động sản thì căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm sẽ có tầm giá vô cùng cạnh tranh nhờ diện tích thiết kế " vừa phải " chỉ từ 1 - 2 phòng ngủ . Như vậy quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm hãy nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ để mà không bỏ lỡ tiềm năng sinh lời cao có 1 không 2 tại đây .


Tỉ lệ công suất phòng luôn ở mức cao 


Hồ Tràm - Vũng Tàu được biết đến là một trong những địa điểm có du lịch phát triển vượt bậc thu hút khách hàng du lịch trong và ngoài nước đến du lịch nghĩ dưỡng ..  chất lượng tiêu chuẩn là dự án tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên trong Hồ Tràm sản phẩm căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm hình thành vẻ đẹp khó cưỡng với khách hàng để ở và du lịch nghĩ dưỡng , giới doanh nhân thành đạt , giới thượng lưu giàu có và những nhà đầu tư bất động sản. Tại đây khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi đúng nghĩa chất đến từng giây từng phút . đông vui vừa để xả stress vừa giữ gìn sức khỏe , gắn kết tinh thần gia đình , kết nối cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :
Hotline : 0938839977
Email : info@coastalcorp.net


 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.