Dự án Căn hộ Ray River Residence

Thời điểm đầu tư mua căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu

Ngay tại vị trí căn hộ tuyệt đẹp khu nghỉ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm - Vũng Tàu là sản phẩm dự án siêu tổ hợp giải trí để ở kết hợp nghĩ dưỡng Căn hộ Ray River Residence chuẩn bị mở bán đầu tư chắc chắn là dậy sóng phân khúc thị trường đầu tư bất động sản trong năm 2018 .

Tại Sao nên chọn căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm 


Nắm bắt thời cơ tốt nhất : bất động sản ở Hồ Tràm Vũng Tàu đang là một phân khúc thị trường đầu tư bắt đầu phát triển mạnh. Với rất nhiều cơ hội chính vì như thế mà đầu tư được quan tâm mạnh nhất tại thời điểm hiện tại " đến sớm , đến muộn không bằng đến đúng lúc " số đông mọi khách hàng có tâm lý đầu tư theo đám đông , kết quả chỉ những người dẫn đầu thì có lợi nhuận tốt nhất .

Vị trí căn hộ Ray River tuyệt đẹp : nằm ở ngay vị trí khu du lịch Hồ Tràm cách trung tâm TP Vũng Tàu . Sở hữu bãi biển riêng đẹp dài mặt biển với bờ cát trắng mịn lấp lánh , nước biển xanh ngọc bích quý phái và quyến rũ . Được nhận định là sản phẩm dự án điểm đặc biệt của toàn khu du lịch .

Giá tốt nhất : tiềm năng sở hữu căn hộ Ray River Residence hợp lý trang bị nội thất hoàn thiên cơ bản và chỉ từ 890 triệu/căn . Chưa từng được thấy dự án mức đầu tư cơ bản mà tốt như vậy và chắc chắn nguồn lợi nhuận thu về trong tương lai cực kỳ tốt .

Dòng tiền tốt nhất : thực tế ngay hiện nay thị trường tại Hồ Tràm Vũng Tàu nóng hơn bao giờ hết . Cụ thể tại Hồ Tràm có lượng khách du lịch vượt trội và có rất nhiều dự án lớn phát triển tại khu vực này về căn hộ condotel và resort villa phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng của khách hàng khu vực này .

Thanh khoản tốt nhất : với một căn hộ chỉ từ 890 triệu/căn khách hàng cho thuê để nghĩ dưỡng hay để ở sử dụng cho gia đình và bạn bè nghỉ dưỡng vào cuối tuần cực kỳ dễ dàng . Hay muốn ban lại cực kỳ dễ do giá trị hợp lý nhiều khách hàng muốn sở hữu .

Sông Ray Hồ Tràm Vũng Tàu
Sông Ray Hồ Tràm Vũng Tàu

Cơ hội thách thức cho những nhà đầu tư :


Phân khúc thị trường du lịch nghĩ dưỡng ở Việt Nam đang có những bước bùng nổ phát triển ngoạn mục ở thời điểm như bây giờ thì điểm đặc biệt là khu vực Hồ Tràm Vũng Tàu . Đây được coi như là khu vực phát triển trọng điểm đã và đang thu hút hàng triệu lượt khách du lịch nội địa và quốc tế tới nghỉ dưỡng đông đảo nhất  do hiện tại và tương lai hiên khu vực này có rất nhiều dự án condotel và resort phát triển mạnh.

Bên cạnh như vậy vào mùa du lịch cao điểm công suất lấp phòng ở Vũng tàu lấp đầy cao điểm hình như Resort Oceanami biệt thự nghĩ dưỡng gần Hồ Tràm những ngày cuối tuần hầu như là hết phòng và tỷ lệ lấp đầy trong những ngày trong tuần hiệu suất cao và có rất nhiều khách hàng muốn đến đây để du lịch và nghỉ dưỡng .

Do đó vậy nên thách thức đặt ra cho giới đầu tư ngay tại thời điểm này chính là bài toán lựa chọn . Làm sao có thể lựa chọn được một sản phẩm dự án có tỉ suất sinh lời hiệu quả cao ? Dự án nào sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai mà làm sao kiểm soát được mức độ rủi ro tại mức thấp nhất khi đầu tư vào sản phẩm tại khu vực này .

Sản phẩm căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu và lý do nên mua bây giờ 

Trước thực trạng như bây giờ căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu biến thành cái tên điểm nhấn nhất ở Vũng Tàu , xứng đáng là kênh đầu tư an toàn và sinh lời ổn định và hiệu quả nhất cho giới đầu tư hiện nay . Vậy lý do gì chúng ta nên chọn lựa dựa án đẳng cấp này ngay tại thời điểm hiện tại ?

Căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm là sản phẩm dự án căn hộ đầu tiên là nguồn cung căn hộ mới tại khu vực này có tính khan hiếm và vị trí căn hộ tuyệt đẹp và đơn vị đầu tư phát triển lâu năm chắc chắn sẽ thu lại tiềm năng tăng giá ở tương lai mạnh .

Đây là kênh đầu tư có mang nguồn lợi nhuận cực cao , tỉ suất sinh lời vô cùng tốt . Điểm đặc biệt nguồn lợi nhuận chắc chắn sẽ rất tốt do Chủ đầu tư đã phát triển và vận hành rất thành công từ dự án trước đó .Ngoài ra khách hàng có thể tự vận hành và tận dụng sử dụng kinh doanh căn hộ theo ý riêng của mình .

Căn hộ Ray River Residence bảo đảm được tiến độ triển khai xây dựng và chất lượng công trình được thiết kế và tư vấn giám sát chặt chẽ hứa hẹn sẽ trở thành kiệt tác thiết kế hiện đại nhất tại khu vực này .

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Chủ đầu Tư được áp dụng cho khách hàng nhằm đáp ứng gần như là hầu hết mọi khách hàng. Từ bây giờ cho đến ngày công bố dự án là khoảng thời kỳ tốt nhất để khách hàng đầu tư sản phẩm căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu .

Ngoài ra bên cạnh đó còn có một số lý do đã và thuyết phục giới đầu tư mua tại dự án có thể kể đến là : pháp lý dự án minh bạch , tính thanh khoản cao , thiết kế đẹp xuất sắc ...

Có thể thấy đây thực sự là kênh đầu tư thông minh và sáng giá nhất ở Hồ Tràm - Vũng Tàu trong thời điểm như thế sẽ là điểm đầu tư rất nhiều khách hàng mong đợi .

Nhanh tay sở hựu ngay một căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu vị trí tuyệt đẹp view biển núi sông hoàn thiện nội thất cơ bản 

Hotline : 09.3883.9977
Email : info@coastalcorp.net 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.