Dự án Căn hộ Ray River Residence

Ray River - Tiện ích căn hộ Ray River Residence Vũng Tàu

Tiện ích căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu

Nhằm đem lại phân khúc một dòng sản phẩm đẳng cấp với tiêu chuẩn chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi những lợi thế từ dự án và khu vực xung quanh mang lại . Sản phẩm dự án căn hộ Ray River Residence không chỉ mở ra cơ hội sinh lời tiềm năng cực kỳ hấp dẫn mang đến cho những chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp mà còn là sản phẩm dự án nghỉ dưỡng để ở thật hoàn hảo đáp ứng tốt nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế .

Tiện ích tiêu chuẩn cao cấp sang trọng
Tiện ích tiêu chuẩn cao cấp sang trọng
Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn và tinh tế nhất môi trường sống cân bằng đến từng chi tiết tại căn hộ Ray River Residence .

Cảm nhận căn hộ Ray River Residence 

Không chỉ thiết kế là điểm nội bậc tạo thành cảnh quan tiêu chuẩn sang trọng cao cấp mà sản phẩm dự án căn hộ Ray River Residence được đánh giá là khu cao cấp với hệ thống tiện ích chuẩn mực , sang trọng , đẳng cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng nhu cầu nghĩ dưỡng hay để ở hay giải trí của quý cư dân mai sau.

Mặt biển tại Vũng Tàu
Mặt biển tại Vũng Tàu
Theo đó như là đến với sản phẩm dự án căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm thì quý khách hàng sẽ được hòa mình vào những tiện ích rất tiện nghi mang lại.

Hồ Tràm có hạ tầng giao thông bùng nổ phát triển đồng bộ , bên cạnh cảnh quan tự nhiên chắn chắn đây cũng là một điểm nhận thúc đẩy mạnh mẽ có tiềm năng bùng nổ vượt bậc bất động sản nghĩ dưỡng .

Ngoài ra còn những tiện ích lân cận không thể bỏ qua :
  • Sân Golf The Buff ( đây là một trong số những sân golf đẹp nhất tại khu vực Châu á )
  • Casino được thiết kế theo phong cách Las Vegas
  • Suối nước nóng Bình Châu
  • Khu du lịch Lộc An
  • Khu bảo tồn thiên nhiên 
  • .....
Khu vực này sử dụng tốt bãi biển riêng và hàng loạt tiện ích vui chơi và giải trí hướng biển. Bên cạnh những điểm nội bậc nêu trên Chủ đầu tư Coastal Living Land và BeeGreen là những công ty đi đầu phát triển với điểm mạnh và kinh nghiệm phát triển các sản phẩm dự án ven biển với quy mô lớn tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu . Một sản phẩm điển hình đã đi vào hoạt động villas biển Ocean Nami & Beach Culb tại Long Hải với 347 căn . Giá bán từ 6 tỷ/căn và đã được đưa vào hoạt động và phát triển rất thành công với nhiều khách hàng lựa chọn là điểm du lịch tại đây. 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.