Dự án Căn hộ Ray River Residence

Vũng Tàu được hơn 9 tỷ USD và 35.000 tỷ đồng vốn đầu tư

Từ rất lâu Bà Rịa Vùng Tàu được đánh gái xem xét như là " trái tim của di lịch biển " của vùng miền Đông Nam Bộ với bờ biển có chiều dài 305 km, có rất nhiều bãi tắm tuyệt đẹp . Thêm vào đó như là sự bút phá mạnh mẽ trong hạ tầng kết nối liên vùng đã làm cho nơi đây có nhiều cơ hội để mà phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết .

Theo danh mục thu hút đầu tư về lĩnh vực của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì hiện trên địa bàn tỉnh có 128 sản phẩm dự án đầu tư du lịch trong và ngoài nước và tập trung tại các địa bàn Xuyên Mộc , Đất Đỏ , Long Điền , TP Vũng Tàu và huyện Côn Đảo với diện tích là 2.704 hecta với tổng số vốn đầu tư trên 9.100 triệu USD và gần 35.000 tỷ đồng .

Trong tổng số những dự án này có những dự án du lịch đẳng cấp chất lượng tốt đã làm ra và hoạt động kinh doanh có hiệu quả góp phần khẳng định thương hiệu cho tỉnh , tăng nguồn lợi nhuận và lượng khách hàng cho du lịch địa phương .

Trong số này đáng kể như là : khu du lịch phức hợp Hồ Tràm Strip, khu nghĩ dưỡng Vietsovpetro , khu du lịch cáp treo Hồ Mây , Sixences Côn Đảo , Lan Rừng Resort Vũng Tàu và Phước Hải , Ocenami biệt thự cao cấp và Beach Club , Sanctyary Hồ Tràm , khu du lịch suối khoáng Bình Châu ....

Theo lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong giai đoạn hiện nay thì tỉnh lựa chọn kêu gọi những nhà đầu tư có năng lực và kinh nghiệm đầu tư những sản phẩm dự án lớn , có thương hiệu quốc tế , làm ra sản phẩm du lịch đa dạng , chất lượng tốt , thu hút được dòng khách sang trọng trong 18 khu đất có giá trị quy mô rất nhiều như là : khu đất 220 ha ở Thành phố Vũng Tàu , khu công viên Safari 519 ha tại Xuyên Mộc , khu đất 2.400 hecta ở Núi Dinh và một số khu đất tại Thành phố Vũng Tàu và tuyến ven biển thành phố Vũng Tàu - Long Hải - Phước Hải - Xuyên Mộc và huyện Côn Đảo .

Đồng thời đó là Sở Du lịch tỉnh cũng đề xuất những sản phẩm dự án chậm triển khai đã thu hồi để kêu gọi đầu tư như : Bảo tàng tranh 3D trong KDL Bờ Biển Vàng tại Phường 11, TP Vũng Tàu :gộp khu villas Sông Lô ( 45 ha ) và KDL Biển Bình Châu (43,34ha) thu hút đầut tư KDL vui chơi giải trí phức hợp hiện đại tiện nghi . KDL Hiền Nga ( 15,6 ha) và KDL Minh Tú ( 17,65 ha) thu hút đầu tư khu dịch vụ vui chơi giải trí thể thao biển , KDL Cát Vân ( 12,6 ha) và KDL Liên hợp resort Thể thảo Bình Châu ( 13 ha ) thu hút đầu tư khu biệt thự nghĩ dưỡng ....

Tại thành phố Vũng Tàu điểm đến mới của hình thức sản phẩm dự án condotel .

Ông Mai Trung Hưng , Phó Giám Đốc Sở Quy Hoạch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cho biệ " tiềm năng lợi thế và nhu cầu của tỉnh rất là nhiều trong đó thực tế hiện mới chỉ có sản phẩm khu đô thị trung tâm Chí Linh của DIC là có diện tích tương đối lớn , còn lại toàn là dự án nhỏ và lẻ , manh mún . Việc các nhà đầu tư có năng lực đang tìm hiểu một số dự án lớn như Paradise , Gò Năng , Nam Bà Rịa , Chí Linh - Cửa Lấp... sẽ góp phần được quan tâm chú trọng vào phát triển đô thị , kinh tế xã hội cho địa phương .

Cũng theo Ông Hưng ngay lúc này tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang thực hiện điều chỉnh quy hoạch chung của tỉnh đến năm 2050 , kêu gọi đầu tư nhiều dự án du lịch - nghĩ dưỡng đã bị thu hồi trước đây do các nhà đầu tư không đủ năng lực đầu tư rất nhiều công ty địa ốc như chủ đầu tư Vingroup , Sungroup , Hưng Thịnh Corp , Tuần Châu , Tiến Phước... cũng đang làm việc với tỉnh để tìm hiểu những khu vực có thể đầu tư dự án mới .

Điểm nội bậc , Ông Hưng cho biết khu vực Bãi Trước của Thành phố Vũng Tàu được xem là vị trí và có giá trị lịch sử phát triển lâu đời của tỉnh . Do vậy mà tỉnh cung đang cân nhắc việc gọi các dự án đầu tư vào vùng ven biển như này .

" Chính việc đang có điểm nóng đầu tư mới vào tỉnh ,thêm với dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang bước vào giai đoạn chuẩn bị khởi công , rất nhiều dự án giao thông kết nối liên vùng đang được xây dựng ... đã khiến phân khúc bất động sản của tỉnh thời gian qua tấp nập hẳn lên , thu hút thêm  được rất nhiều những nhà đầu tư mới " Ông Hưng cho biết thêm .

Không chỉ vậy mà Bà Rịa Vũng Tàu còn được phát triển là trung tâm dầu khí , Cảng biển hàng đầu của cả nước, như là Cảng quốc tế Cái Mép là 1 trong 19 Cảng trên toàn cầu có đủ tỉ suất tiếp nhận những tàu siêu trọng tải, Chính vì vậy theo nhận định của ngành xây dựng của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì trong khoảng thời gian tới nhu cầu nhà ở dành cho những chuyên gia ku vực này sẽ gia tăng mạnh .

Tổng số lượng hồ sơ chuyển nhượng nhà đất tại Vũng Tàu
Tổng số lượng hồ sơ chuyển nhượng nhà đất tại Vũng Tàu
Theo ông Trần Quang Hiền , Giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Vũng Tàu ( thuộc sở TN-MT) từ những tháng cuối năm 2017 đến nay lượng hồ sơ mua bán chuyển nhượng đất tăng mạnh

Cũng theo lãnh đảo Sở quy hoạch tỉnh cho biết, điều được quann tạm sẽ là hiện thành phố Vũng Tàu đang hoàn thành 3 điều chỉnh xây dựng gồm : Điều chỉnh quy hoạch chung TP Vũng Tàu " " Điều chỉnh xây dựng thành phố " và  " Điều chỉnh quy hoạch khai thác sử dụng đất đến năm 2020 ". Theo như thế thì tương lai của TP Vũng Tàu sẽ bùng nổ phát triển theo hướng không gian chủ đạo của một thành phố du lịch vùng duyên hải và thành phố sinh thái biển .

Theo CafeLand
 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.