Dự án Căn hộ Ray River Residence

Vũng Tàu tiềm năng phát triển mạnh mẽ du lịch

Với xem xét Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng đất cơ hội về du lịch, bất động sản (condotel), trong nhiều năm qua, những tổ chức ở và ngoài tỉnh đã rục rịch đầu tư những sản phẩm dự án sẽ như là .
Ông Trịnh Hàng, Giác đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Thành phố Vũng Tàu cho biết, với chiều dài bờ biển hơn 100 km làm du lịch, tỉnh như thế này là một địa phương rất có cơ hội để bùng nổ vượt bậc condotel. UBND tỉnh Bà Rịa - TP VT cũng đã giao cho Sở Du lịch chủ động nghiên cứu , tham khảo quy trình tổ chức thực hiện diện tích đầu tư những dự án kinh doanh BDS du lịch ở lớn tỉnh, thành khác ở cả nước. trong cuộc họp cho đánh giá tình hình chuyển mục đích khai thác từ đất thương mại, dịch vụ sang đất ở do Thanh tra Chính phủ tổ chức, có sự tham gia của những bộ, ngành đều nhận định việc bùng nổ condotel là cấp thiết và phù hợp với xu hướng Bây giờ . ở cuộc họp, những bộ, ngành và nhiều địa phương đã kiến nghị Chính phủ sớm ban hành các quy định cụ thể. Ông Hàng cho biết, ở thời kì T.Ư chưa ban hành những quy định cụ thể để quản lý đối với các Hình hức đó thì UBND tỉnh đã giao cho Sở Du lịch hoàn thiện, chỉnh sửa dự thảo đề nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy cho rằng là cho chủ trương để đầu tư thực hiện Hình hức condotel trên địa bàn.

Du lịch biển Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ
Du lịch biển Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ
nhận xét cơ hội condotel, ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Đầu tư bùng nổ vượt bậc quy hoạch (DIC Corp) cho biết, Hiện nay nền kinh tế VN ngày càng phát triển nên nhu cầu về du lịch đang gia tăng đột biến và được nhận xét là sẽ phát triển mạnh trong giai đoạn tới. Theo kết quả khảo gần kế thì hiện nguồn cung về căn hộ du lịch nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp cả nước nói chung và TP. TP VT nói riêng còn rất thiếu, chưa phục vụ được nhu cầu rất cao của khách hàng . do đó vì vậy , tại Đại hội cổ đông bất thường DIC Corp năm 2018, DIC Corp đã có thông điệp về có phương pháp bùng nổ vượt bậc đơn vị , ở này nêu rõ: DIC Corp lựa chọn việc đầu tư quy hoạch và kinh doanh những sản phẩm dự án BDS du lịch là thứ nhất vị trí bậc nhất , là ngành nghề kinh doanh mũi nhọn của Tổng công ty giai đoạn 5 năm tới (2018 - 2022) và những năm tiếp theo.

Chính vì nguyên nhân đó như là nên những sản phẩm căn hộ hay condotel vùng Thành phố Vũng Tàu sẽ bùng nổ mạnh mẽ mạnh mẽ . Căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm Vũng Tàu sắp chào bán kiên cố Vậy là một đểm thu hút khách hàng với hơn 2800 căn hộ với thiết kế thông minh,đón nhiều nhất nắng và gió biển view toàn vùng biển và núi giao thoa sông Ray.Nhiều nhà đầu tư và khách hàng mong chờ một sản phẩm mới tại khu vực Vũng Tàu này.


 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.