Dự án Căn hộ Ray River Residence

Các tiêu chí khách hàng quan tâm tiềm năng căn hộ Vũng Tàu

Các tòa chung cư cao cấp cao tầng ngay thời điểm này mọc lên như " nấm sau mưa " .  Chính vì nguyên nhân đó mà có rất nhiều sản phẩm dự án bạn có rất nhiều cơ hội để có thể lựa chọn được những dự án khác nhau và cũng chính vì nguyên nhân đó mà làm khách hàng bối rối vì không biết phải chọn sản phẩm nào cho phù hợp nhất . Những tiêu chí cần và đáng mong đợi để chọn được một mái ấm phù hợp hay một sản phẩm nhằm để đầu tư chất lượng gắn kết được lâu dài là một vấn đề khá băn khoăn  của rất là nhiều khách hàng .

Chỉ tính riêng thị trường ngoài Hà Nội thì ở trong 6 tháng đầu năm 2018 thì có rất nhiều dự án bất động sản được tung ra thị trường với rất nhiều phân khúc khác nhau chính vì đó nên đối với khách hàng càng ngày càng trở nên bình thường những dự án bất động sản được đón nhận hầu như là nằm ở trung tâm hay gần kề liền kề trung tâm dễ dàng trong việc di chuyển và có đầy đủ nội thất và có không gian xanh thoáng mát yên tĩnh phù hợp nghĩ ngơi thư giản .

Nên chính vì vậy mà để có thể lựa chọn được một căn hộ chung cư tốt không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều khách hàng . Bởi phụ thuộc trong đó rất là nhiều yếu tố tác động lẫn nhau . Bên cạnh phần ngân sách tài chính , sở thích của khách hàng thì một số yếu tố cũng ảnh hưởng như : vị trí , thiết kế , tiện ích , pháp lý , tính thanh khoản .... là những điều mà khách hàng quan tâm hiện nay .

Căn hộ tại Vũng Tàu đang là xu hướng mới của nhiều khách hàng trong giai đoạn hiện nay sở hữu được nhiều yếu tố mà chỉ một vài khu vực có thể đạt được :

1/ Vị trí :

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 1 tiếng 30 phút đơn giản và thuận tiện giao thông với tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây làm giảm thời gian di chuyển xuống gần 2/3 thời gian

Giao thông phát triển và quy hoạch đồng bộ . Dễ dàng để khách hàng du lịch trong tuần và cuối tuần cực kỳ dễ dàng

2/ Tiềm năng kinh tế :

  • Nhiều khu công nghiệp phát triển
  • Cảng biển nước sâu Cái Mép - Cảng quốc tế vận chuyển hàng hóa..
  • Sân bay Long Thành 
  • Phát triển nhà máy lọc hóa dầu lớn 
  • ....
3/ Du lịch phát triển mạnh :

Du lịch phát triển trong tương lai
Du lịch phát triển trong tương lai
Chắc chắn khách hàng không còn cảm thấy xa lạ khi các thành phố lớn du lịch như : Đà Nẵng , Nha Trang , Phú Quốc .. đã phát triển du lịch và bất động sản cao cấp và đi vào hoạt động thu hút hàng triệu lượt khách hàng trong và ngoài nước .


Trong khi đó thành phố Vũng Tàu sản phẩm du lịch cao cấp cung không đủ cầu chính vì nguyên nhân đó mà một số tập đoàn lớn nước ngoài và trong nước đang tìm đến và khai thác xây dựng nhằm cung cấp sản phẩm du lịch và phát triển bất động sản Vũng Tàu. 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.