Dự án Căn hộ Ray River Residence

Nhiều Doanh Nghiệp Lớn Đầu Tư vào phát triển Vũng Tàu

Do tình hình tiềm năng phát triển tại Vũng Tàu càng ngày càng phát triển mà sản phẩm cao cấp cung không đủ cầu .Nhiều doanh nghiệp nhận thấy được tiềm năng như vậy đã đầu tư tại Vũng Tàu


Nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư tại Vũng Tàu :


Gần đây nhất , Công ty CP Tập Đoàn Nova ( Novaland ) đã đề xuất phương án triển khai dự án Palm Beach Vũng Tàu , khu đô thị nghỉ dưỡng mang phong cách Châu Âu vời đầy đủ những tiện ích đẳng cấp và sang trọng ở đường 3/2 thuộc phường 10 và 11 của Vũng Tàu .

Sản phẩm dự án có diện tích khoảng 99,5 hecta và được phân thành ba phân khu chức năng chính như là cây xanh cảnh quan , đất ở và khu dịch vụ du lịch . Tại đây như là khu đất tại gồm nhà phố và biệt thự villa ( khu ở thấp tầng ), công trình công cộng , làng Châu âu ( khu ở trung tầng ),trung tâm thể dục thể thao , khu đất dịch vụ du lịch bao gồm có condotel , shop bán lẻ , villa nghỉ dưỡng timeshare , câu lạc bộ nghỉ dưỡng .

Vũng Tàu với nhiều tiềm năng cần khai thác
Vũng Tàu với nhiều tiềm năng cần khai thác
Một công ty khác cũng khá quen thuộc với phân khúc bất động sản thành phố Hồ Chí Minh là Hưng Thịnh Corp đang có kế hoạch bùng nổ thêm sản phẩm ở đô thị biển sau khi đã phát triển thành công khu vực căn hộ Vũng Tàu Melody .

Tập đoàn Tuần Châu của đại gia Đào Hồng Tuyển cũng săn đón đến thị trường Vũng Tàu như là với đề xuất xây dựng sản phẩm dự án Marina City trong khu đất rộng 345 hecta ven biển , dọc vùng bãi trước đến Bãi Dâu ( TP Vũng Tàu ).

Ngoài những công ty kể trên . Bà Rịa Vũng Tàu còn triển khai nhiều sản phẩm dự án như Vũng Tàu Regency do công ty TNHH Allgree Vương Thành - Trùng DƯơng  làm đơn vị đầu tư .Hay khu resort Zena Villas trong huyện Long Điền , Bà Rịa Vũng Tàu do công ty cổ phần Hiệp Phú làm đơn vị đầu tư .

Công ty TNHH dự án Hồ Tràm cũng triển khai sản phẩm thứ 5 trong quần thể Hồ Tràm Strip với tên Kahuna Hồ Tràm Strip bao gồm có 2 hạng mục tháp căn hộ condotel cao 12 tầng và villas .

Thị trường với cực kỳ nhiều tiềm năng để phát triển :

Theo giới chuyên gia , Thành phố Vũng Tàu được coi là nơi có rất là nhiều lợi thế bùng nổ mạnh mẽ bất động sản phục vụ du lịch nghỉ dưỡng . Ngoài lợi thế ven biển , chưa có sự phát triển rất nhiều dự án thì sự phát triển của hạ tầng giao thông được nhận định là động lực tương trợ cho khu vực như thế này .

Bên cạnh đó . tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đường sắt cao tốc Biên hòa Thành phố Vũng Tàu hay sân bay quốc tế Long Thành ... quyết định đầu tư phát triển và từng bước đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn xu  hướng đầu tư đón đầu tiềm năng tăng giá phát triển bất động sản tại Vũng Tàu .

Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang , giám đốc thị trường Việt Nam của doanh nghiệp Jones Land Lasalle cho biết , phân khúc thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang có thiên hướng tăng trưởng và nổi bậc trong vài năm trở lại đây tại thị trường khách sạn , nghĩ dưỡng , homestay và khu công nghiệp .

" Ngoài những khu công nghiệp hiện hữu đang được mở rộng , Vũng Tàu cũng đón nhận rất nhiều khu công nghiệp mới trong thời gian qua . Chính như thế góp phần thúc đẩy nhu cầu nhà ở tại khi các dự án nhà ở tại khu vực này vẫn còn hạn chế thể hiện qua còn quá nhiều tiềm năng và cơ hội của Vũng Tàu đối với phân khúc như thế này " bà Trang nhận định .

Vũng Tàu cùng với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của Hồ Tràm và Long Hải đã làm thành một cụm phát triển về bất động sản cho vùng ven biển . Hơn nữa ngay lúc này cơ sở hạ tầng giao thông đã phát triền làm tiền đề phát triển tạo điều kiện thuận tiện cho sự kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh phía Nam . Điển hình như là đường cao tốc Long Thành Dầu Giây làm rút ngắn khoảng cách di chuyển .

Có cơ hội phát triển về condotel , homestay và nhà cho thuê lại như Air bnb là rất nhiều do nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng du lịch nội địa vẫn không ngừng gia tăng . Ngoài ra các biệt thự cao cấp nghỉ dưỡng và ngôi nhà thứ 2 cũng sẽ phát triển .

Dù có lớn tiềm năng như vậy nhưng Bà Rịa Vũng Tàu vẫn chưa đáp ưng đủ cho du lịch biển hiện tại chỉ đáp ứng cho khách nội địa và vẫn không có nhiều sản phẩm dự án du lịch cao cấp đủ cung cấp . 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.