Dự án Căn hộ Ray River Residence

Khách hàng chờ đợi vì căn hộ ở ngoại ô lân cận cháy hàng ?

Phân khúc thị trường nở rộ khuynh hướng sở hữu " căn nhà thứ 2 " ngoài địa điểm sinh sống ở chính khách hàng mong muốn tìm mua thêm 1 hay nhiều căn nhà khác để là nơi nghĩ dưỡng cuối tuần hoặc có thể kinh doanh dịch vụ cho thuê .

Khuya hướng sở hữu " căn nhà thứ 2 " làm địa điểm nghĩ ngơi vào ngày cuối tuần hoặc kinh doanh cho thuê đang được nhiều khách hàng lựa chọn là những khu vực ngoại thành hoặc các thành phố du lịch nơi có cảnh quan đẹp , thoải mái , không khí trong lành .

Không khó để thấy những gia đình trong tuần sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố nhưng cuối tuần thì lại có nhu cầu nghỉ ngơi về chơi tại những khu vực du lịch thanh tĩnh , rất nhiều cây xanh , bãi biển thơ mộng xanh mát như : Vũng Tàu , Nha Trang , Phú Quốc ....

Và cũng không khó để tìm thấy những gia đình tuy không có sở hữu " căn nhà thứ 2 " nhưng vẫn sẵn sàng tìm thuê một không gian nghỉ dưỡng cho mình tại những khu vực đó vào những dịp cuối tuần . Chưa bao giờ dịch vụ cho thuê căn hộ nghĩ dưỡng thuê nhà homestay cuối tuần lại phát triển mạnh như thời điểm hiện tại .

Căn hộ hiện đại view biển vùng ven trung tâm thành phố
Căn hộ hiện đại view biển vùng ven trung tâm thành phố
Với những ngườ giàu có , họ có thể mua hẳn một mảnh đất ven đô quý quy hoạch " biệt phủ " riêng của gia đình . Đây cũng là hình thức nhiều đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê du lịch nghĩ dưỡng - hưởng thụ tận hưởng . Chính như vậy những khu nghỉ dưỡng sẽ như là khá biệt lập khép  kín xa trung tâm và có rất nhiều tiện ích . Hơn nữa số tiền vốn đầu tư bỏ ra cũng không nhiều xíu nào . Cho nên khu vực ngoại ô hoặc các thành phố gần TP HCM có rất nhiều người muốn sở hữu nhà và người đi thuê đều có khuya hướng tìm đến những địa danh có sự đồng bộ về cả môi trường sống và chuỗi hệ thống tiện ích , mà trong thời gian hiện tại khu căn hộ cao cấp khu vực Hồ Tràm đang làm một " cơn sốt "

Nằm ngay khu trung tâm khu du lịch được mệnh danh như là " thiên đường nghĩ dưỡng  với chuỗi hệ thống cơ sở hạ tầng , tiện ích đồng bộ. Các dự án ở đây được nhận định như khu nghĩ dưỡng mới mang phong cách nghĩ dưỡng , khu vực có tầm nhìn tuyệt đẹp , xứng đáng là khu vực sinh sống và nghĩ dưỡng của nhiều gia đình .

Những căn hộ ở đây đều có giá chỉ từ 890 triệu/căn có rất nhiều sự lựa chọn về thiết kế diện tích từ 46 m2 - 90 m2 nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình với nhiều mức đầu tư khác nhau . Một trong những ưu thế lớn nhất là căn hộ sở hữu bãi biển riêng tầm nhìn bao quát khu vực sông Ray và biển Hồ Tràm " khu đẳng cấp sang trọn " với nhiều tiện ích lân cận như là sân golf xanh ngút ngàn tiêu chuẩn quốc tế hay là casino .Thêm vào đó khách hàng ở hay thuê căn hộ sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn như hồ bơi , phòng gym trang thiết bị hiện đại...

Một số ý kiến của khách hàng đã sở hữu bất động sản tại khu vực này cho biết " chẳng cần đi đâu xa tại ngay khu căn hộ đã thiết kế đồng bộ quy tụ đầy đủ vẻ đẹp của một khu đô thị đẳng cấp tiện nghi...nên khách hàng quan tâm càng ngày càng đông.

Với giá cho thuê tốt và thu hút khách hàng mạnh mẽ tại khu vực Hồ Tràm . Như có một số khách hàng mong muốn chủ đầu tư bàn giao đầu tư rất kỹ vào nội thất căn hộ để tạo được không gian cảnh quan thật sự tinh tế ấn tượng như là " Chủ đầu tư bàn giao căn hộ đã hoàn thiện cơ bản rồi nên khách hàng chỉ cần trang trí nội thất sau một thời gian đi vào hoạt động . Nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng cao nên ai cũng muốn căn hộ đầy đủ tiện nghi và càng ngày càng hiện đại "

Với xu hướng như vậy đang là làn sống ngày càng rộ lên cùng sự quá tải của cuộc sống nơi đô thị trong trung tâm thành phố . Những dự án căn hộ như vậy sẽ là điểm thu hút khách hàng mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai . 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.