Dự án Căn hộ Ray River Residence

Tham khảo thêm để thiết kế nội thất căn hộ Ray River Residence

Một số mẫu thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại đến khách hàng - sang trọng , thoáng rộng đến từng góc nhỏ trong căn nhà là một số lời nhận xét của một số khách hàng khi được tham quan căn hộ nội thất mẫu .

Thật là kỳ công khi thiết kế căn hộ mẫu và mỗi căn mẫu mang với mỗi phong cách khác nhau và mỗi căn có một điểm đặc biệt khác nhau nhưng thành phần đặc biệt thu hút và chinh phục được khác hàng chính là cảm giác như là " nghỉ dưỡng tại gia " thật là tuyệt vời .

Phòng khách căn hộ ray river residence
Phòng khách căn hộ thiết kế nội thất
Cảnh quan thiết kế chung phòng khách hài hòa và rất sang trọng . Không gian phòng ngủ yên bình và ấm áp cảnh quan khu vực nhà bếp hòa hợp và đầy đủ tất cả tiện nghi . Tất cả sẽ được bàn giao cho những chủ nhân trong tương lai . Một cuộc sống trong mơ mà rất nhiều khách hàng mong muốn . Tương lai mai sau này đang vẫy gọi . Bước vào căn hộ khách hàng đã có thể cảm nhận được rõ ràng môi trường tràn ngập hơi thở của thiên nhiên , với ánh nắng , gió được thiết kế tối ưu hóa đến từng phòng một cách hoàn hảo .

Phòng khách cực kỳ hiện đại và sang trọng
Phòng khách cực kỳ hiện đại và sang trọng
Với phương pháp thiết kế sang trọng vào trong căn hộ nên bạn có thể cảm nhận được các căn hộ luôn có diện tích sử dụng cao tốt nhất không có nhiều trụ cột bê tông khó chịu trong căn hộ giúp không gian trong căn hộ trở nên rộng thoáng và dễ dàng hơn trong việc thiết kế căn hộ .

Đa phần các căn hộ đều được thiết kế có ban công để khi khách hàng chỉ cần mở cửa phòng khách có thể cảm nhận không khí trong lành tự nhiên . Đây cũng là thiết kế mà nhiều khu căn hộ đang triển khai . Bạn thử cảm nhận rằng nếu một căn hộ với tầm nhìn view biển mà gia đình bạn đặt một bộ bàn trà nhỏ hay là bàn cafe bạn có thể ngắm toàn cảnh view biển vào lúc hoàn hôn và bình minh cùng người thân yêu và gia đình thì tuyệt vời đến nhường nào .

Phòng bếp hiện đại và đầy đủ tiện nghi
Phòng bếp hiện đại và đầy đủ tiện nghi
Được tận mặt ngắm nhìn căn hộ mới cảm nhận được rõ nết sự cố gắng của đơn vị thiết kế nội thất . Bởi từng căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ từng ly từng tý từ thảm trải nhà cho đến sofa , bộ bàn ăn hay đến từng chi tiết nhỏ như ly , chén , dĩa.... tất cả đều nhằm đem lại đến cho bạn có thể cảm giác được sự tinh tế , hài hòa mà lại rất là trang nhã .

Thật sự tiêu chí hiện nay " mỗi gia đình là một tổ ấm , mỗi căn nhà là một chốn thần tiên " căn hộ hiện nay đã và nhầm mang đến cho khách hàng ngắm nhìn và hưởng thụ cuộc sống về chốn an cư bình yên nhưng vẫn phải đầy đủ tiện ích và thiên nhiên .

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu nội thất căn hộ này có thể tham khảo thêm để có thể thiết kế nội thất căn hộ gia đình cho phù hợp với mục đích sử dụng .

Đây cũng là một mẫu ví dụ nếu khách hàng sau này sở hưu căn hộ Ray River Residence Hồ Tràm có thể tham khảo để trang trí nội thất cho căn hộ của mình .

 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.