Giới thiệu Căn Hộ Ray River Residence

Giới thiệu chủ đầu tư Coastal Living Land Việt NamGiới thiệu sơ lược Chủ đầu tư Coastal Living Land Việt Nam

Công ty cổ phần Coastal Living Land được thành lập với kỳ vọng trở thành một ở những giới đầu tư bất động sản uy tín tại VN .

Coastal Living Land hoạt động tại lĩnh vực đầu tư và bùng nổ phát triển những sản phẩm bất động sản , tư vấn đầu tư bất động sản , kinh doanh sàn giao dịch môi giới BDS , kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn và nghĩ dưỡng .

Logo Coastal Living Land - Cuộc sống hướng biển
Logo Coastal Living Land - Cuộc sống hướng biển
Với gần 20 năm hoạt động tại ngành BDS , Coastal Living Land đã bùng nổ thành công các sản phẩm dự án khu dân cư , KDT và TTTM ở Thành phố Vũng Tàu , tĩnh Bà Rịa TP Vũng Tàu , tiêu điểm là sản phẩm dự án khu villa nghĩ dưỡng OceanNami biệt thự & Beach ở Long Hải.

Cùng với xuất phát điểm và những thành tựu đã đạt được ở phân khúc thị trường Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty CP Coastal Living Land có đầu tư rõ ràng bùng nổ phát triển cho giai đoạn tiếp vượt qua quyết định thành lập trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh , trung tâm kinh tế tài chính phát triển nhất tại Việt Nam . Trọng tâm của chiến lược này đó sẽ là việc tổ chức chú ý bùng nổ mạnh mẽ mạnh hơn nữa các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển rất nhiều có tiềm năng .

Trong thời kì tới, doanh nghiệp dự kiến sẽ đầu tư bùng nổ vượt bậc các sản phẩm dự án :

- Sản phẩm dự án Coastal Living Resort tại Hồ tràm (7,2 ha)
- Sản phẩm khu căn hộ Ray River Residence tại Hồ Tràm - Bà Rịa TP Vũng Tàu (7,5 ha)
- Cùng những dự án BĐS liên doanh, liên kết khác ở TP VT và Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Coastal Land Living luôn không ngừng đổi mới, kiến tạo lợi ích lâu dài cho cộng đồng và nhà đầu tư bất động sản khi đầu tư tại những khu dự án phức hợp cư dân và nghỉ dưỡng mà doanh nghiệp đã và đang bùng nổ mạnh mẽ với chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn và tinh tế quốc tế, có pháp lý minh bạch, chi phí hợp lý cùng dòng mang nguồn lợi nhuận bền vững.

Tầm Nhìn

Trở thành tổ chức vị trí hàng đầu tại việc cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng, nhằm mang đến không nhỏ cơ hội phát trriển vượt bậc và sự bảo đảm lợi ích của bạn .

Sứ Mệnh

Coastal Living Land sẽ bùng nổ nền tảng cơ sở: Kết nối với đối tác - đồng hành cùng quý khách hàng - gắn kết nhân viên để triển khai xây dựng nên các giá trị bền vững tại tương lai
việc cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, nhằm đem lại không ít cơ hội phát triển vượt trội và sự đảm bảo lợi ích của khách hàng .

Phát Triển Con Người Chính Sách Nhân Sự

Để Coastal Living Land trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Công ty hướng tới suốt thời gian qua.

Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của Coastal Living Land và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của Công ty đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng Coastal Living Land trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Chính Sách Phúc Lợi

Chính sách lương thưởng tại Coastal Living Land đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn và/hay dài hạn, các phụ cấp bổ sung cho lương.

Công ty luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như Chương trình bảo hiểm y tế cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, chính sách khuyến học cho con em CBNV, mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi…

 

Phòng kinh doanh
Địa chỉ :
Điện thoại :
Mail:
Website : coastalcorp.net
Coastal Living Land - Dự án Biệt Thự Căn Hộ CDT Coastal Living © 2010 All rights resevered.